Tuyến đường Lê Quang Đạo là một trong những Dự án trọng điểm của TP. Hà Nội trong năm 2024.Với chiều dài 2,6km, tuyến đường có tổng vốn đầu tư hơn 700 tỷ đồng. Dự kiến sau khi hoàn thành, trục đường Lê Quang Đạo sẽ là nút giao quan trọng kết nối giữa hai quận Nam Từ Liêm và Hà Đông, các khu đô thị phía Tây của Hà Nội như Louis City, Dương Nội, FLC Premier, giảm tải áp lực giao thông cho trục đường Tố Hữu và Sa Đôi.

Với thế mạnh về công nghệ và 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng HA THANH GROUP đã được Chủ đầu tư Dự án tuyến đường Lê Quang Đạo tin tưởng, lựa chọn là nhà cung cấp cống tròn, cống hộp và hào kỹ thuật cho các hạng mục hầm tiêu thoát nước, đường ống kỹ thuật hạ ngầm, cáp viễn thông cho dự án với tổng giá trị hợp đồng trên 40 tỷ.

Hiện nay, Hà Thanh đang là nhà cung cấp chính các loại cống hộp đôi 2*(2,5 *2,5m), cống tròn D300 - D600 và hào kỹ thuật cho dự án. Với ưu điểm vượt trội về độ bền cao, chịu tải tốt và giá thành hợp lý, các sản phẩm cống theo tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn của Hà Thanh đã và đang được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn vì giải quyết được bài toán chống ngập lụt tại các trung tâm đô thị lớn, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của cộng đồng./

                                                                                                          NGUỒN BAN TRUYỀN THÔNG HA THANH GROUP